Nhà

Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Ravape Technology Co, Ltd là một trong những nhà cung cấp giải pháp một cửa cho thuốc lá điện tử hàng đầu thế giới.Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp thiết kế sản phẩm, sản xuất, đảm bảo chất lượng và quản lý chuỗi cung ứng.

Tọa lạc tại Thâm Quyến, Trung Quốc.Ravape sở hữu đầy đủ nhà xưởng không bụi với các kỹ sư R & D, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đội ngũ sản xuất được đào tạo bài bản.Hệ thống sản xuất tiêu chuẩn hàng đầu cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp thế giới.

factory

Dấu chân của Ravape đã mở rộng đến hơn 50 quốc gia, với các sản phẩm vape được xuất khẩu sang Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc.Sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi là bút vape dùng một lần, hệ thống pod, thiết bị CBD và E-liquid.Chúng tôi đảm bảo môi trường sản xuất của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA trong ngành.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các chứng nhận ISO9001: 2000, RoHS, CE, FDA, PSE, UL và SGS.Chúng tôi trung thành thực thi hệ thống ISO9001: 2000 để đảm bảo sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Ravape được thúc đẩy bởi văn hóa doanh nghiệp ban đầu là phát triển bền vững.Chúng tôi cam kết trở thành doanh nghiệp OEM / ODM thuốc lá điện tử hàng đầu thế giới, tạo ra một nền tảng công nghệ nguyên tử hóa hạng nhất để mang lại lợi ích cho càng nhiều người trên khắp thế giới càng tốt.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

được thành lập vào năm 2016, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vape tốt nhất bằng các sản phẩm tiêu chuẩn cao và dịch vụ chu đáo.Ravape nhanh chóng trở thành một nhà sản xuất nổi tiếng.Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và phát triển.

Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : ivida

Số nhân viên : 700~800

Doanh thu hàng năm : 100000000-200000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Ravape Technology Co. Ltd Chứng chỉ